แม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกตอนท้องประมาณ28/29วีคไหมค่ะ

ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ พอดีปวดท้องถ่ายหนักไปเข้าห้องน้ำตามปกติพอถ่ายเสร็จกำลังเช็ดทำความสะอาดอยู่ดีๆก็มีเลือดออกจากช่องคลอดติดกระดาษทิชชู่ออกมา

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ