มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดหรือคลอดก่อน37วีคไหมค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมแล้วคลอดธรรมชาติหรือว่าผ่ากันจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดหรือคลอดก่อน37วีคไหมค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมแล้วคลอดธรรมชาติหรือว่าผ่ากันจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w คลอดเองน้องเเข็งเเรงดี

4y ago

แม่จำ วันประจำเดือนตรงไหม