แม่ๆคะแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่มูกใสแบบนี้ไหลออกมา ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ โดนตรวจภายใน 5 วันแล้ว หมอที่โรงพยาบาลบอก ถ้าเป็นงี้ไม่ต้องไป แต่ไม่แน่ใจเลยอะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆคะแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ
14 ตอบกลับ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ เมื่อวานตอนเย็นหมอบอกว่าปากมดลูกบาง แต่ยังไม่เปิดค่ะ ให้รอครบกำหนดผ่า วันที่14นี้ค่ะ ตอนนี้ก็หยุดไหลแล้ว ไม่มีอ่การอะไร ไม่ปวดท้อง

ไม่ปวดไม่ต้องไปค่ะ เสียเวลาเปล่า เราออกเยอะกว่านี้อีก แถมปากมดลูกเปิด1 เซน แต่ไม่ปวดท้องเลย ไปโรงพยาบาลทั้งแต่วันที่3 ตอนนี้ก็ไม่เห็นปวดท้องเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แล้วก็ไม่ให้คำแนะนำอะไรเหมือนกัน(หมอคลีนิค) เราเป็นมา 4 วันแล้ว 12w2d ค่ะ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิด รอให้มีอาการปวดท้องถี่ๆ แล้วค่อยไปค่ะ

เพื่อนเป็นแบบนี้ค่ะ มีเลือดปน นอนพักสัก 3-4 ชัวโมง น้ำเดินจ้ะ ไปคลอดเลย น่าจะเป็นสัญญานคลอดนะแม่

หมอบอกเหมือนกันค่ะเมื่อคืนก้อมีวันนี้ก้อมีแต่ตอนเยนจะลองไปหาดูอีกรอบค่ะ

4y ago

ถ้าเป็นยังไง อัปเดตให้ฟังบ้างนะคะแม่ 🙏🙏

ถ้าไม่ปวดท้องยังไม่ต้องไปค่ะ แต่คอยสังเกตอสการตัวเองถ้าปวดถี่ๆไปเลยจ้า

บ้านนี้. มีเป็นเลือดออก. แต่ยังไม่ไป รอจนเจ็บท้องถี่ๆ. คะ ถึงจะไปโรงพยาบาล

ถ้ามาเยอะ มีเลือดควรไปค่ะ ถ้าม่นิดหน่อย เด่วก้อจะหายไปเองค่ะ

เราเป็นแบบนี้ไปโรงพยาบาลเขาว่าไม่เป็นไรกลับบ้านได้37+4