แม่ๆคะแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่มูกใสแบบนี้ไหลออกมา ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ โดนตรวจภายใน 5 วันแล้ว หมอที่โรงพยาบาลบอก ถ้าเป็นงี้ไม่ต้องไป แต่ไม่แน่ใจเลยอะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆคะแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ
14 ตอบกลับ

บ้านี้เป็นค่ะ6วีค4วัน ทางที่ดีหาหมอคลีนิคดีกว่าค่ะแม่

แม่บ้านนี้ก็มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอไหม38+5w

ไม่ปวดอย่าพึ่งไปเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ