37+5 ตกขาวเริ่มเยอะ

ไม่มีอาการคันหรืออะไรแต่เป็นมากกว่าปกติ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเคยอ่านเจอ ปกตินะคะ ฮอโมนมันเพิ่มๆขึ้นๆขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าเป็นพวกมูกพวกไรแบบนีอันนั้นลองหาหมอค่ะ แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่นก้หาหมอค่ะ

5y ago

จ้าา

ถ้ามีกลิ่นหรือคัน สีผิดปกติต้องไปพบแพทย์นะคะ

5y ago

ไม่มีอาการผิดปกติค่ะแม่ มีแต่เยอะกว่าเดิม