36+4 ตกขาวเริ่มเยอะ

มาแบบว่ามูกใสๆปนมากับตกขาว เมื่อมีมุกใสแบบไกล้คลอดแบบท้องแรกมีน้ำไหลตามมาด้วย แต่มีอาการเจ็บใดๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำที่ไหลมาเยอะหรือเปล่าคะ น้ำคร่ำหรือเปล่าคะ

3y ago

ไม่เยอะค่ะ แต่น้องยังดิ้นดีดิ้นปกติตามที่นับดูนะค่ะ