ท้องได้3 เดือน

ไม่มีอาการ อ้วกไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆทั้งสิ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ. เหมือนคนปกติทุกอย่าง

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9วีค แพ้มากอ้วก หิวบ่อย อยากกินแต่ของเปรี้ยว กลางวันเวียนหัวนอนทั้งวัน บางวันมีไข้สูง แต่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับแถมหิวทุก ชม. ฉี่บ่อยมาก

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

อิจฉามากๆเลยค่ะ เห็นหลายคนที่ไม่แพ้ ปกติดีทุกอย่างค่ะ ร่างกายคนเราตอบสนองต่อฮอร์โมนคนท้องต่างกันค่ะ เราแพ้จนบางวันก็ร้องไห้ออกมาเลยค่ะ

เป็นค่ะ กินเยอะมาก5555 อะไรที่ไม่กินกับกิน อะไรที่เคยชอบกับไม่กิน น้ำหนักเยอะมากค่ะตอนนี้

เป็นเหมือนกันจ้า ไม่มีอาการแพ้ท้อง ไม่อ้วก กินทุกอย่างได้ปกติ มีแค่อาการเจ็บหัวนมจ้า

โชคดีมากแล้วค่ะที่ไม่แพ้ เห็นคนแท้แล้วทรมานแทน เรามีอาการบ้างแต่พอทานได้ค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่า จนตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วยังปกติทุกอย่าง เหมือนคนไม่ท้อง 😂

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีแต่สิวบุกหลังและที่ท้องนิดหน่อย ได้ลูกชาย ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ โชคดีมาก บางทีก้อคิดว่านี่เราท้องจริงๆใช่ไหม🤣

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ คุณหมอบอกลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยโชคดีมากๆๆตอนนี้ 21 W แล้ว