ท้องได้3 เดือน

ไม่มีอาการ อ้วกไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆทั้งสิ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ. เหมือนคนปกติทุกอย่าง

31 ตอบกลับ

อิจฉามากๆเลยค่ะ เห็นหลายคนที่ไม่แพ้ ปกติดีทุกอย่างค่ะ ร่างกายคนเราตอบสนองต่อฮอร์โมนคนท้องต่างกันค่ะ เราแพ้จนบางวันก็ร้องไห้ออกมาเลยค่ะ