ท้อง 39 W แล้ว

ไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมาเลย กำหนดคลอด 8 มิ.ย. นี้แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนนับวันรอเจอหน้าลูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ#ทีมลูกคนแรก#ทีมลูกชาย

ท้อง 39 W แล้ว
54 ตอบกลับ

37 4 นับถอยหลังแล้วแม่ อยากคลอดมากเจ็บช่วงท้องน้อย และหว่างขาหนีบ อึดอัดนอนไม่หลับ ฉี่บ่อย ทีมลูกชายจ้า