ท้อง 39 W แล้ว

ไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมาเลย กำหนดคลอด 8 มิ.ย. นี้แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนนับวันรอเจอหน้าลูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ#ทีมลูกคนแรก#ทีมลูกชาย

ท้อง 39 W แล้ว
54 ตอบกลับ

บ้านนี้37wมีเจ็บเตือน2ครั้งแล้วจ้าช่วงนี้เดินแล้วปวดท้องน้อยมากต้องนั้งรึนอนมีท้องแข็งเล็กน้อยค้า

บ้านนี้กำหนดคลอด8มิถุนา แต่มีมูกเลือดไปหาหมอแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หมอเลยไห้กลับมาดูอาการที่บ้าน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 39+1 กำหนดคลอด 8 มิ.ย นับวันรอแล้วค่ะ มีเจ็บเตือนมาบ้าง🤰อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้าา

บ้านนี้39+2 กำหนดคลอด7มิถุ ปากมดลูกเปิดแค่1เซนตั้งแต่วันที่30ก้ยังไม่มีวีแววที่จ่ะเปิดเพิ่มอีกเลย

บ้านนี้20 มิ.ย ค่ะเจ้บท้องเตือนแล้วหมอเช้คปากมดลูกเปิด1เซน เเอบกลัวค่ะท้องแรก ลูกสาว❣️

2y ago

ใกล้แล้วค่ะสู้สู้

บ้านนี้ 39+5 มีเตือนนิดๆ อยากเจอหน้าแย้วววว กำหนดคลอด4มิถุนา จะสร้างบ้านในนั้นหรอลูก555555

39 3 ค่าา ผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้วว น้องเงียบมาก หมอตรวจดูสรุปหัวน้องไม่ลงเชิงกรานค่ะ 😂

2y ago

กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7มิถุนานี้แล้ว แต่ยังใม่มีวี่แววจะออกเลย รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+1 กำหนดคลอด 14มิ.ย.ยังเงียบเหมือนกันจ้ามีแต่เจ็บเตือนท้องแข็งจ้า

2y ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันจ้าแม่มีแต่เจ็บเตือนกับท้องแข็ง

เดือน​มิถุนายน​เหมือนกันค่ะคุณ​หมอนัดคลอด30ค่ะแต่เริ่มๆมีอาการบ้างแล้วค่ะ