คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา

ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง มาตามนัดหมอปากมดลูกเปิด4เซนเฉยเลย เบ่ง2ทีออก ♥️👶 ผมเกิดวันเดียวกันกับพ่อด้วยคับ

คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา
69 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดง่ายแบบนี้จังเลย

คลอดง่ายจังเลยค่ะ...หน้าตาน่าชังมากลูก

ยินดีด้วยนะคะ โชคดีจังเลย คลอดง่าย

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตตามเกณฑ์นะคะ

คลอดง่ายดีจังเลยคะ แข็งแรงนะลูก

ยินดีด้วยคะ แม่คลอดง่ายมากเลยคะ

คลอดง่ายจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ขอคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างนะคะ😂

คลอดง่ายมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ😍

4y ago

ขอบคุนจ้าา 😍