คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา

ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง มาตามนัดหมอปากมดลูกเปิด4เซนเฉยเลย เบ่ง2ทีออก ♥️👶 ผมเกิดวันเดียวกันกับพ่อด้วยคับ

คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา
69 ตอบกลับ

ทำไมมันง่ายจัง...ดีจังเลยค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

คลอดง่ายจังเลย อิจฉาเลยค่ะ

แม่คลอดง่ายจังค่ะ โชคดีมาก

สาธุ ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง 😇

คลอดง่ายแท้ๆลูก​เอ๋ย​💕

มีบุญ​มากไม่ปวดทรมาน🧡

อยากคลอดง่ายแบบนี้ค่ะ

น่ารักก ยินดีด้วยจ้า