น้ำนมหด จากที่เคยเยอะแต่กลับหดหาย

ไม่มีน้ำนมสต๊อกพอที่จะให้น้องทาน แม่เองจะไปทำงานแล้ว จะต้องเสริมนมผง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผง ให้น้องทานยี่ห้อไหนคะ น้องพึ่ง1เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เลือก เอนฟาให้ลูกค่ะตั้งแต่ลูกคนแรกตอนนี้มีน้องคนที่2อายุ9เดือนแม่ยังคงเลือก เอนฟาค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยุ่กับตัวของเด็กด้วยค่ะบางเด็กอาจจะทานถูก แต่บางเด็กอาจจะทานไม่ถูก..แต่เราก็เคยแนะนำคนแถวบ้านหลายคนส่วนมากหรือเด็กเกือบทุกคนทานถูก ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ต้องลองเทสนะคะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ เทสจากถูกไปแพง