น้ำนมหด จากที่เคยเยอะแต่กลับหดหาย

ไม่มีน้ำนมสต๊อกพอที่จะให้น้องทาน แม่เองจะไปทำงานแล้ว จะต้องเสริมนมผง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผง ให้น้องทานยี่ห้อไหนคะ น้องพึ่ง1เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองเทสนะคะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ เทสจากถูกไปแพง