40+2เจ็บท้องปวดบิด ลงกบก้นปวดเชิงกราน ปวดจิมิ

ไม่มีนํ้าเดิน มีแต่มูกมาเยอะหลายอาทิตย์แล้ว ท้องแข็งเป็นบางทีเวลาเข้าห้องนํ้าฉี่เสร็จออกมาก็จะปวดท้องแบบปวดประจำเดือนออกหลังเจ็บลงกบก้น ทุกครั้งไปร.พหมอไม่ตรวจภายใน ไม่มีการกระตุ้นไรเลย เลยกำหนดคลอดที่8ต.คเจอหมอก็ไม่ซํ้ากันสักคนแต่ล่ะรอบที่นัดเลยกังวลค่ะ กลัวไปหาหมอจะไล่ไห้กลับ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเลยค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็น เป็นท้องที่2