40 Week!!!

ไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์คลอด 40 วีคขึ้นไปไหมคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรมาก ขอหมอผ่าก็ยังไม่ผ่าให้ ปกติถ้าหมอจะผ่าให้ต้องกี่วีคขึ้นไปคะ? ? กังวลมากเลยค่ะ จะหมดเวลา ลางานแล้ว กลัวไม่ทันค่ะ ?

2 ตอบกลับ

คุณหมออาจใช้วิธีการเหน็บยาค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ