ฟ้องด้วยภาพ

? ไม่มีคำบรรยาย ? ใช้หอมใหญ่ต้มพร้อมกับตับดับกลิ่นคาว แถมช่วยให้น้ำซุปหอมหวานน่าทานอีกด้วย #แม่ชิมแล้ว ? #7เดือน15วัน ปล.ตับไก่แม่แช่น้ำเกลือทิ้งไว้ก่อน 30 นาที แล้วล้างหลายๆ น้ำนะคะ ลดเค็ม ลดคาว

ฟ้องด้วยภาพ
6 ตอบกลับ

น่าทานมากเลย จะลองไปทำดูบ้างค่ะ

จะลองไปทำให้เจ้าตัวเล็กกินนะคะ

แม่ใช้แอฟอะไรคะน่ารักจังคะ👼

5y ago

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ คุณแม่ปรับส่สนผสมได้ตามเหมาะสม ตามกำลังได้เลยค่ะ

จะไปทำให้ลูกทานด้วยคะ 😊😊😊

น่าทานมากเลยค่ะแม่

น่าทานมากครับ