คลอดก่อนกำหนดท35+4น้องแข็งแรงดีค่ะน้ำหนักน้อง2920กรัม

ไม่มีความรุนแรง

คลอดก่อนกำหนดท35+4น้องแข็งแรงดีค่ะน้ำหนักน้อง2920กรัม
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า ... เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ แข็งแรงมากๆนะคะ

ยินดีด้งยค่ะ น้องน่าชังจังเลย😊

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ 🙂

เลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนไม่ซนนะคะ

อิจฉาจังค่ะ ได้กอดกันแล้ว😭

กี่กิโลค่ะแม่ จ้ำม้ำเชียว

แข็งแรงนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

แก้มป่องๆน่าจุ้ปมากค่ะ😘