วิธีเพิ่มน้ำหนักตัวเด็ก

35+4 น้ำหนักไม่ขึ้น..น้ำหนักเด็ก2000กรัม หมอให้เพิ่มน้ำกสักเด็กแม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักกันแบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้มวันละ2ลูกและกล้วยค่ะหาข้อมูลเพิ่มที่กูลเกิ้ลค่ะ

กินน้ำมะพร้าวสกัดเย็นคะกินพร้อมนม