ตัวเหลือง

คลอดก่อนกำหนด 35+6 น้ำหนักแรกเกิด 2920 กรัม วัดค่าตัวเหลืองได้ 9.9 ไม่ได้ส่องไฟ หมอนัดอีก2 วันมาตรวจใหม่ พอตรวจแล้วได้ 15.1 หมอให้ส่องไฟ 1 วัน อยากทราบว่าถ้ากลับมาเลี้ยงที่บ้านจะรู้ได้ยังไงว่าลูกจะไม่กลับไปตัวเหลืองอีกรอบคะ

ตัวเหลือง
1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ บวกกับตอนเช้าพารับแสงแดดอ่อนๆหน่อยค่ะ