เกิดมาได้9วันแล้วคะ น้องไม่ค่อยลืมตาเลย

ไม่มีขี้ตา หรือตาแฉะนะคะ ลืมตานิดหน่อย แต่ตายังสั่นๆ ล๊อกแล๊ก นี้เป็นอาการปกติของเด็กแรกเกิดไหมคะ

เกิดมาได้9วันแล้วคะ น้องไม่ค่อยลืมตาเลย
1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้คลอดใหม่ๆก็เป็นค่ะ ตอนนี่ได้28วัน อาการตาสั่นๆเป็นปกติค่ะ สักสามสัปดาห์กว่าน้องจะค่อยๆลืมตารับแสงได้เต็มที่