ปลุกกินนม

เกิดมาได้5 วันปลุกมากินนมอยากมากคัยพอมีวิธีการปลุกลูกกินนมได้มั่งค่

4 ตอบกลับ

5 วันเค้าก็จะนอนนานหน่อยค่ะ พอเข้า 14-30 วันแล้วไม่ต้องปลุกยากค่ะ ลูกจะปลุกแม่เองค่ะ😭😭 ตอนนี้ลูก 22 วันเป็นอยู่ค่ะ นอนครั้งละ 1-2 ชั่วโมง จากนอนครั้งละ 5-6 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้หมอสอนให้เกาเท้าลูกค่ะ ร้องจ้ากขึ้นมาเลย บางครั้งหลับต่อบางครั้งก็ตื่นมากินค่ะ

บ้านนี้ เกาเท้า กับเอาน้ำลูบหน้าค่ะ เดือนแรก ต่อจากนั้น คือความบรรเทิงค่ะ 555

ตอนนี้ปลุกยากแต่ต่อไปเดี๋ยวลุกจะปลุกแม่เองค่ะปลุกทั้งคืน