ท้องไม่พร้อมทำไงดีคะ

ไม่พร้อมทำไงดีคะ ส่วนตัวอยากเก็บเก็บลูกเอาไว้ค่ะ ต้องมาทะเลาะทุกวัน เสียน้ำตาทุกวัน เสียใจมากค่ะ แฟนให้เอาออกก่อน เขาบอกว่ารอพร้อมกว่านี้ เขาว่ากลัวลูกอด ไม่ได้วางแผน พลาด😔อายุ17 7w😭😢

45 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้นะคะ สู้ๆค่ะ

อย่าเอาออกเลยทเราเคยคิดผิดมาแล้ว

ชีวิตคนคนนึง อย่าทำร้ายเขาเลยค่ะ

สู้ๆๆค่ะ. เปนเหมือนกัน

เก็บไว้เถอะค่ะลูกเรา✌️