พลาด

คือเรามีอะไรกับแฟนแต่แฟนเราไม่รู้ว่าแตกนอกหรือแตกในเรามีโอการท้องกี่เปอร์ค่ะ

10 ตอบกลับ

การหลั่งนอกไม่ใช่การป้องกันนะคะแม่ ต่อให้ทุกครั้งจะหลั่งนอกโอกาสที่จะท้อง เป็นไปได้ทุกครั้งค่ะ การป้องกันที่ดีคือใส่ถุงยางอนามัยหรือไม่ก็กินยาคุมนะคะ

เป็นเช่นกันค่ะแฟนไม่รุ่หลั่งนอกรึในแต่สุดท้ายพลาดค่ะท้อง ตอนนี้9เดือนใกล้คลอดแร่วจ้า

แค่สอดใส่ก็มีโอกาสท้องได้คะ ไม่ต้องหลั่งนอกหรือหลั่งใน

ถ้า X สดยังไงก็มีโอกาสท้องค่ะ ไม่ว่าจะนอกหรือใน

50เปอร์เซนค่ะ แนะนำว่ากินยาคุมฉุกเฉินด้วยนะคะ

คุมกำเนิดแบบไหนก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันก็มีโอกาสท้องค่ะ

แตกนอกก็ท้องได้ค่ะ😂

99% ค่ะ

70%