อยากรุ้เพสลูกคะช่วยดูไห้หน่อยคะได้17+7wแล้ว

7 ตอบกลับ

น่าตีหมอจังเลย ไม่บอกคนไข้ ให้มานั่งเดา (คำถามนี้ควรยกเลิกไปเลยค่ะ ใครจะเห็น)

ภาพแบบนี้ดูไม่ออกหรอกค่ะแม่ ไม่ชัดเลย

ตรวจ nipt น่าจะทราบเพศไปด้วยนะคะ

คุณหมอยังไม่แจ้งหรอคะแม่

ดูไม่ออกค่ะ ไม่ชัดเลยค่ะ

มองไม่ออกเลยค่า

ไม่ชัดเลยค่ะ