อายุ37ค่ะ ตอนนี้ท้อง7w กลัวการเจาะถุงนำ้มาก

เราเลือกที่จะไม่เจาะได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

สมัยนี้ตรวจแบบเจาะเลือดแม่ เรียกว่า นิฟ , นิฟตี้ ค่ะ เราเจาะที่แขนประมาณ 20 cc ถ้าตรวจเลือดแล้วเสี่ยงต่ำ ก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำหน้าท้องค่ะ

2y ago

ที่คลีนิคเราฝากแจ้งว่า12000 ค่ะ แต่จะลอกสอบถามที่รพ. อีกค่ะ

ถ้าน้ำคร่ำเยอะมากๆก็ไม่ดีต่อเด็กนะคะ

4y ago

เขาหมายถึงเจาะตรวจดาวน์เกี่ยวไรกัยนั้ำคร่ำเยอะงง

อายุแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย ค่ะ