เลือดออกบางเวลา

ไม่ปวดไม่เจ็บแต่เลือดออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แท้งคุกคาม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 7 week อันตรายไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

เราเคยผ่านช่วงนั้นมาแต่เป็นเลือดสีน้ำตาลเลือดออกเกือบทุกวัน ต้องไปซาวดูน้องทุกสัปดาห์ หมอฉีดยากันแท้ง กับให้สอดยา และต้องนอนนิ่ง 1 สัปดาห์ค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี รีบไปหาหมอนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ตอนนี้กี่weekแล้วค่ะ

เคยผ่านมาค่ะ แท้งคุกคามตอน5-6w ตอนนี้จะ13w แล้วค่ะ ซาวแล้วน้องยังอยู่ดี เสียงหัวใจชัดเจน หมอให้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ทำอะไรต้องระวังเป็นพิเศษ ห้ามยกของหนัก บำรุงเยอะๆค่ะ ดื่มนมทุกวัน

รีบหาหมอนะคะแม่ บ้านนี่เคยเป็นแบบนี้สุดท้ายแท้งค่ะ เพราะคิดว่าไม่เป็นอะไร ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

4y ago

มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนแท้ง

คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกค่ะ ถือว่าไม่ปกติ แม่รีบไปหาหมอนะคะท้องยังอ่อนอยู่อันตรายค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอค่ะ ของโบ7วีคมีเลือดออกสีน้ำตาล เจอภาวะแท้งคุกคาม แต่นี่สีเลือดสดเลย

4y ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ หายยังจ้าตอนนี้

เราก็ภาวะแท้งคุกคามคะ ทานยาตั้งแต่8วีคถึง20วีค ช่วงแรกๆห้ามเดิน นอนติดเตียงเลยคะแม่

4y ago

เลือดออกกี่ครั้งค่ะถึงหยุด

อันตรายมากค้ะคนท้องไม่ว่าจะกี่วีคก้ไม่ควรมีเลือดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะหาหมอด่วน

รียไปหาหมอเลยค่ะแม่ เราเคยออกเลือดสีน้ำตาลแทบทุกวัน สุดท้ายน้องหลุดค่ะ

4y ago

หลุดออกมาทั้งถุงเลยค่ะ

อันตรายนะคะไปหาหมอด่วนเลยอาจแท้ง​คุกคามคนท้องเลือดจะไม่ออกเลยคะ

อันตรายมากค่ะ การตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรไปพบแพทย์นะคะ

4y ago

ไปแล้วค่ะ