เลือดออกบางเวลา

ไม่ปวดไม่เจ็บแต่เลือดออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แท้งคุกคาม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 7 week อันตรายไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะแม่ รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

อันตรายค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

ของเราก็ออกเหมือนกันอายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

4y ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ

ของเราออกประมาณนี้ หมอฉีดยากันแท้งให่ค่ะ

4y ago

กี่weekแล้วค่ะตอนนี้

อันตรายนะแม่แบบนี้ต้องไปหาหมอแล้ว

อัตรายมาก แท้งคุกคาม หาหมอทันทีค่ะ

อย่าเดินเยอะนะคะ นอนให้เยอะที่สุด

อันตรายมากค่ะ รีบไปหาหมอทำใจเย็นๆ

อันตรายมากค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ

อันตรายมากค่ะ ไปหาหมอรึยังคะ