#ท้อง34สัปดาห์มือเท้าไม่บวมเลยค่ะแปลกไหมค่ะ

ไม่ปวดไม่บวมเดินไปไหนมาไหนสะดวกมากเลยค่ะจะเป็นสัญญาณอันตรายไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้สายแคมป์ ตอน 35w ยังไปเที่ยวกางเตนท์อยู่เลยค่ะ 35 6 ไปเดินเที่ยวสวนสัตว์อีก ไม่บวม ทุกอย่างปกติมาก เดินก็ปกติ ไม่อุ้ยอ้าย

บ้านนี้ขาหรือมือไม่เคยบวมยันคลอดเลยค่ะ น้องแข็งแรงดีนะคะตอนนี้9เดือนแล้วไม่เคยป่วยเลยแต่น่าจะแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ

เหมือนกันเรยคะ ใหญ่แต่ท้องแขนขา เท่าเดิม เรยคะ แม่ยังขับรถหาของอร่อยๆพาลูกไปเดินเที่ยวสบายอยุ่เรยคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะมีความสุขทุกครั้งที่ได้ออกจากบ้าน

เค้าท้องก็ไม่บวมค่ะ เป็นปกติดีค่ะ ถ้าบวมคือเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะท้องแรกเลยกังวล

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ

ไม่แปลกค่ะ สภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

2y ago

ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะขอบคุณนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้36w5dแล้ว ไม่บวมเลย

ไม่แปลกค่ะ เราไม่บวมยันคลอดเลย

จะ36วีคแล้ว ก็ยังไม่บวมเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้เรา37+2เค้าก้ไม่เคยมีบวมเลยคะ