#ท้อง34สัปดาห์มือเท้าไม่บวมเลยค่ะแปลกไหมค่ะ

ไม่ปวดไม่บวมเดินไปไหนมาไหนสะดวกมากเลยค่ะจะเป็นสัญญาณอันตรายไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาหรือมือไม่เคยบวมยันคลอดเลยค่ะ น้องแข็งแรงดีนะคะตอนนี้9เดือนแล้วไม่เคยป่วยเลยแต่น่าจะแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ