38 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการบวมเลย คือปกติไหมค่ะ ส่วนใหญ่ได้ยินมาว่าใกล้คลอดเท้าจะบวม แต่ส่วนตัวไม่บวมเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่บวมค่ะ ขนาดเผลอนั่งห้อยขานานๆยังไม่บวมเลยค่ะ ซึ่งดีแล้วนะคะ ไม่ปวด ไม่ต้องพะวังด้วย

38วีคเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด3สิงหา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว 💕

38+1 ค่ะไม่บวมเลย. มีท้องแข็งบ้าง. หมอนัดคลอด. 2 สิงหาคม. แต่แม่อยากคลอดแล้วค่ะ.😊

เราก็ไม่บวมค่ะ ไม่บวมก็ดีแล้วนี่ค่ะ ถือว่าโชคดี แม่กังวลอะไรหรือป่าวค่ะ

ปกติค่ะ ของเราก็บวมบ้างนิดหน่อยค่ะ แล้วแต่การใช้ชีวิตของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้บวมช่วง7-8เดือนนิดๆค่ะพอเข้าจะเข้าเดือนที่9ก้หายบวมไปเองค่ะ

ปกติค่ะแม่ ท้องแรกเราบวมตั้งแต่7เดือน ท้องสอง ยันคลอดก็ไม่บวมเลย

วันที่คลอด​ไม่บวมเลยค่ะอาจเป็​น​เพราะ​ทำงานด้วยเลยไม่ค่อยบวม​

ถ้าไม่นั่งนาน หรือยืนนาน เดินนานๆ บ้านนี้ก็ไม่บวมค่ะ

เราบวมแค่หุ่นแขนขาแต่เท้าไม่บวมค่ะถือว่าปกตินะค่ะ

3y ago

ไม่บวมดีแล้วเนอะ😋😋😋