38 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการบวมเลย คือปกติไหมค่ะ ส่วนใหญ่ได้ยินมาว่าใกล้คลอดเท้าจะบวม แต่ส่วนตัวไม่บวมเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ดีแล้วคะที่ไม่บวมบ้านนี้บวมตั้งแต่6เดือนเลยคะ​ 😂

ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่บวม บ้านนี้บวมตอน 36 วีคค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่บวมค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง

บ้านนี้บวมตอน36 ตอนนี้38+3 ไม่บวมแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ไม่เคยบวมซักท้องเลยจ้า

บ้านนี้คลอดตอน40วีคไม่บวมนะคะ​

สองท้อง ไม่เคยบวมค่ะ ปกติมากก

บ้านก็ไม่บวมจ้า38เหมือนกัน

สัณญานใกล้คลอดมั้ย 38weekค่ะ

3y ago

ใช่แล้วค่ะเตรียมหิ้วกระเป๋าไปรพเลยค่ะ