ไม่ทานยาคุมทำไมยังไม่ติดลูก

ไม่ทานยาคุมกำเหนิดมา3เดือนคะ ทำการบ้านทุกวัน ปล่อยในตลอดคะ แต่ยังเป็นประจำเดือนปกติ เราผ่านการมีบุตรมาแล้ว2คน ส่วนสามีก็มีลูกติด1คนคะ ขอสอบถามข้อมูลผู้รู้เพิ่มเติมคะ

1 ตอบกลับ

เรา ไม่คุม ไม่ป้องกัน เสร็จธรรมชาติ ปีนึงค่ะ ถือว่านานมาก พึ่งติด 2019 ลูกมาแล้ว