คลอดธรรมชาติ​ ลูกสาว 38+4w

ไม่ทันตั้งตัว​เลย😅มีมูกขุ่นๆนิดหน่อย​นึกว่าตกขาว น้ำคร่ำ​ก็ไม่แตก แต่ปวดท้องถี่ทุก3+5นาทีเลยคะ เจ็บตอนตี4ครึ่ง 8โมงมาร.พ มดลูก​เปิด5ซม. 10โมงได้เจอหน้ากันความเจ็บปวด​หายทันที😂

คลอดธรรมชาติ​ ลูกสาว 38+4w
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะ