ข้าว ให้ลูก

ไม่ทราบว่าแม่ๆบ้านไหนให้ข้าวลูกกินตอนสามเดือนบางค่ะละมีผลดีไหม

14 ตอบกลับ

เด็กไปค่ะแม่ กระเพาะเขายังรับอะไรแบบนั้นไม่ได้ อาหารเสริม ไม่ต้องรีบไม่ต้องเร่ง ให้น้องดื่มนมก่อนค่ะ นมมีประโยชน์กับน้องที่สุด 6m แรก เป็นไปได้ ควรเป็นนมแม่ล้วนค่ะ ดีที่สุด