จัดตารางการพักผ่อนให้ลูกน้อย

ไม่ทราบว่าแม่ๆจัดตารางการดูแลลูกกันยังไงคะ อย่างการอาบน้ำ+การนอน ลูก 1เดือนนิดๆค่ะ ตอนนี้อาบน้ำวันละ 3ครั้ง (ตามการดูแลของย่า) ตื่นนอน 6โมงเตรียมอาบแดด อาบน้ำเช้า 7โมง อาบน้ำเย็นก่อน 6โมง แต่สงสัยว่าเราควรให้น้องงีบกี่โมงดีคะ งีบนานแค่ไหนถึงจะทำให้หลับกลางคืนยาวๆ แล้วเข้านอนกี่โมงคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ จะลองปรับๆมาใช้กับลูกดูค่ะ