ท้องสามสัปดาห์ปวดท้องน้อย

ไม่ทราบว่ามีใครเป็นไหมคะ ตอนนี้ท้องสามสัปดาห์แต่มีอาการปวดที่ท้องน้อยจี๊ดๆน่ะค่ะ ไม่ได้ปวดทั้งวันนะคะ จะปวดเป็นพักๆ อัตรายหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแอบกังวลนิดๆอ่ะค่ะ