ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน..

แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 37+4 แล้วมีอาการปวด เหมือนปวดท้องประจำเดือนบ้าง จะปวดเป็นพักๆ คือ อะไรคะ?? ใช่ปวดเตือนไม๊คะ??? ไม่ทราบจริงๆ ท้องแรกจ้า แม่ๆ ช่วยตอบหน่อย

1 ตอบกลับ

ลองอ่านในแอปดูจ้า มีบอกอยู่น่ะ ปวดท้องเตือนกับปวดท้องจริง