22week 5day ?

ไม่ทราบว่ามีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะ อยุ่ๆก็มือบวมปวดขึ้นมาไม่มีสาเหตุบ้างค่ะ ปวดบวมแค่มือขวามือเดียว อันตรายมากไหมค่ะ?? ?

22week 5day ?
1 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นตอน 37w สำหรับบสงรนถือเป็นเรื่องปกติเพราะใกล้คลอด และบางคนอาจผิดปกติหากมีอาการอื่นร่วมด้วยเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ สังเกตตัวเองเยอะๆค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนมากค่ะ