22week 5day

5เดือนแล้ววว คุณแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ !! ท้องแรกด้วยอ่ะค่ะเลยกังวลไปหน่อยค่ะ

22week 5day
2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ☺

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักตัวน้องเป็นเกณฑ์ค่ะ