โพสหายค่ะ โพสส่งต่อแพมเพิสหายขอโทษด้วยค่ะ

ไม่ทราบว่าผิดกฎหรืออะไร ขอโทษแม่ๆที่เข้ามาคอมเม้นด้วยนะคะไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเลย แค่อยากแบ่งปันของที่ไม่ได้ใช้ให้ฟรีส่งฟรี แต่มาดูอีกทีหายแล้วน่าจะทำผิดกฎหรือป่าวไม่แน่ใจ โทษด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำลงที่หัวข้อซื้อขายสินค้า ค่ะ อาจตั้งราคาเบาๆ แล้วไปคุยกันส่วนตัวอีกทีว่าไม่เก็บเงิน อะไรแบบนี้ค่ะ แอปนี้งดบริจาคค่ะ แต่กรณีแม่ส่งฟรี ลองลงแบบที่แนะนำไปนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เรารับนะค่ะแม่ถ้าแม่มีของบริจาคให้ขอรับค่ะไม่ได้ทำงานค่ะสามีทำงานคนเดียวคลอดเดือนนี้แล้วค่ะ

4y ago

nunlovejoค่ะ