รบกวนสอบถาม น้อง4เดือนค่ะ

ไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไร#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถาม น้อง4เดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ เหมือนจะเป็นหนองเลยนะคะ

2y ago

แม่ก็คิดว่าเป็นอย่างนั้นค่ะ ขอบคุณนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะพาน้องไปหาหมอค่ะ