ไม่ทราบว่าตัวเองท้อง ตรวจสุขภาพประจำปีได้เอ็กซเรย์ร่างกาย จะมีผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ รู้สึกเครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่า x ray ตรงไหนค้า เราก็ x ray ปอดโดยไม่รู้ว่าท้องค่ะ กังวลเหมือนกัน เลยถามหมอที่ฝากท้อง หมอบอกว่ามันคนละส่วน มีผลน้อยมากๆค่ะ