คุณแม่มือใหม่

ไม่ทราบว่าคุณแม่เตรียมของใช้ทารกตอนท้องกีเดือนคะ ตอนนี้ดิฉันท้องแรกอายุ28ปี กำลังจะเข้า6เดือนคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่12w ทยอยเตรียมเรื่อยๆ ยังไม่รู้เพศอาศัยเลือกโทนกลางๆ ตอนนี้19+3แล้ว

ถ้างบน้อยแนะนำให้เริ่มเตรียมตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายจะได้ไม่หนักทีหลัง

บ้านนี้ทะยอยเตรียมแล้วคะจะเข้า6เดือนเหมืนกันคะ...

แม่รู้เพศหรือยังคะ