ท้องผูกทำยังไงดีคะ

ไม่ถ่ายมาหลายวันแม่ๆคนไหนมีตัวช่วยมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานกล้วยและมะละกอน้ำผักผลไม้ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ค่ะบ้านนี้ทานกล้วยทุกเช้าค่ะถ้าทานตอนท้องว่างนี้คือถ่ายง่ายมากค่ะลองดูนะค่ะ

คุณหมอจ่ายตัวนี้มาให้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ลองดูนะคะ เป็นยาน้ำหว๊านหวานค่ะ

ทานผัก ผลไม่ และอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆคะ

เน้นกินผลไม้ผักคะ และไม่ทานอาหารที่ย่อยยากๆ