ท้องผูกมาก

ไม่ถ่ายมาจะครบ 1 อาทิตย์แล้วคะ แสบท้องเหมือนจะถ่าย พอไปเข้าห้องน้ำก้อไม่ถ่าย ทรมานมากเลยคะ

16 ตอบกลับ

ลองแอนมันโยเกริต ดื่มตอนเช้า หรือตอนท้องว่างดูค่ะ ก่อนหน้านี้เราก็ท้องผูกค่ะ พอดื่มแอนมัมตอนเช้า ก่อนนอนดื่มนมจืด ถ่ายปกติติดต่อกัน 2 วันแล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะ แต่เราเลือกกินผลไม้สดเปรี้ยวๆแทน เช่นหมากค้อ มะม่วงเปรี้ยว สัปรด เป็นต้นค่ะ หลังจากนั้นเริ่มถ่าย สบายท้องมากจ้าาา😂😂

เคยเป็นตอน35wค่ะไม่ถ่าย4วันเลยทรมานมากลองต้มนำ้ขิงกินดูนะคะผลไม้ก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ 29w. กินโยเกิร์ตก่อนนอนค่ะ เเละเช้ากินเเอนมัน. ตอนนี้ก็ถ่ายดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้กินมะละกอสุกสลับกับโยเกิร์ตรสธรรมชาตินะคะถ่ายดีค่ะไม่ต้องเบ่ง

ดื่มดีไลท์ขวดสีฟ้าตอนเย็นช่วยได้นะค่ะ ไม่ก็โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

นี่เลยค่ะ ในท้อปราคา 130-170แล้วแต่โปร ทานทุกวันหมดปัญหาท้องผูกค่ะ

ลองอ่านดูก่อนนะคะคุณแม่ >> https://th.theasianparent.com/ตั้งครรภ์ท้องผูกหนักมาก

ลองกินนมจืดตอนเช้าก่อนอาหารดูค่ะ กินเยอะๆเลยขวดใหญ่ๆ ค่ะ

ทานผักผลไม้ค่ะ ลองซื้อลูกพรุนในเซเว่นมาทานดูนะคะ