น้องอายุ 27วัน

ไม่ถ่าย1วัน เป็นอะไรไหมคะ.? ทานนมแม่+นมเสริมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กวัยนี้จะถ่ายทุกวันนะคะแม่ อาจเป็นที่สูตรนมเสริมมั้ยคะ

4y ago

นมเสริมนี้กินตั้งแต่คลอดเลยค่ะแม่. ที่ผ่านมาไม่มีปันหา ถ่ายปกติ มาช่วงนี้ที่ไม่ถ่ายค่ะ จะมีส่วนเกี่ยวกับนมเสริมไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ