น้องไม่ถ่าย 5 วัน

น้องอายุ 2 เดือน ทานนมแม่ อย่างเดียวค่ะ ไม่ถ่าย 5 วันแล้ว แต่ผายลมอย่างเดียวมีกลิ่นค่อยข้างเหม็น ปกติน้องจะถ่ายทุกวัน ควรทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

แม่กินผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ มะละกอสุก ช่วยได้ บ้านนี้นานสุดแค่3วันค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วขับถ่ายปกติค่ะ กับข้าวเน้นผักเยอะๆเลยค่ะ

ปกติคะบางคนไม่ถ่าย2อาทิตก็มี