ท้องแบบนี้เพศอะไรค่ะ

ไม่ดราม่านะคะแค่อยากรู้29+5

ท้องแบบนี้เพศอะไรค่ะ
48 ตอบกลับ

รูปทรงบอกอะไรไม่ได้หรอกค่ะ เพราะสรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ จะให้รู้ต้องซาวด์ดูค่ะ จะให้ชัวร์ 99% ก็เจาะเลือดตรวจ NIPS แต่ราคาสูงหน่อย ไม่ได้รู้แค่เพศแต่เป็นการตรวจความเสี่ยงคัดกรองดาวน์ซินโดมด้วยค่ะแม่ ตอนนี้ 29 Week แล้วเหมือนกีนค่ะ ได้ลูกสาว

ถ้าอยากรู้ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะไปคลินิกเลยค่ะ ถ้าบอกว่าซาวด์ไม่เจอก็ไปเจาะเลือดคะ ชัวร์ 99.99% #ไม่ดราม่านะคะ แค่เอารูปถ่ายมาถาม บอกไม่ได้หรอกคะ

เดาว่าชายนะคะ ลักษณะท้องคล้ายกัน /เราซาวด์ได้ ผช. ค่ะ จริงๆถ้าอยากรู้แนะนำให้ซาวด์นะคะ ชัวร์กว่าการคาดเดา ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

ท้องแหลมท้องกลมมันไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะซาวค่ะบอกเพศได้ ท้องเรากลมไม่แหลมได้ผู้ชาย ส่วนเพื่อนเราแหลมได้ผู้หญิง

ลักษณะท้องของแม่แต่ล่ะคนมันบอกเพศไม่ได้ค่ะ อยากรู้ต้องถามหมอเลย ถ้าฝากที่ครีนิคหมอเค้าจะบอกเพศเลยค่ะ

คำถามมันชวนดราม่านะคะ เพราะทรงท้องมันบอกไม่ได้จริงๆ ขนาดการซาวด์จากหมอ ยังมีคลาดเคลื่อนได้เลย 😊

เอาจริงๆนะคะแม่ ไม่มีดราม่าจริ้งจริ้งงงงง ตาเปล่าไม่มีใครมองเห็นหรอกค่ะ นอกจากซาวด์นะคะ

ซาวแล้วน่ะค้ะ. แต่หมอไม่ได้บอกเพศน้อง. หมอไห้รอลุ้นเอา. แต่อยากไห้แม่ๆช่วยเดาเฉยๆจ้า🥰

คือถามเล่นๆใช่มั้ยคะ ความเชื่อสมัยรัตนโกสินตอนต้นไม่น่ามีใครเชื่อจริงจังแล้วใช่มั้ยคะ

อยากทราบผลที่แน่นอนแม่ต้องไปซาวด์ค่ะ ดูแค่ลักษณะท้องไม่สามารถยื่นยันได้ 100%