ต้องการเครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง มือ2

ไม่ซีเรียสเรื่องสภาพค่ะ ขอแค่ใช้งานได้100% ราคาไม่เกิน1,000บาท ไม่รีบนะคะ ปล.พร้อมส่งจิงด้วย ถ้าไม่ส่งจะเก็บหลักฐานแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย!!

2 ตอบกลับ

ชอบความดำเนินคดีตามกฎหมายนี่แหละค่ะ ต้องเอาจริงกับคนพวกนี้ค่ะคุณแม่ 100-200 ก็ยังจะโกงกันได้ เราก็เจอโกงในนี้มากับตัวเมื่อไม่นาน โอนเงินไป ไม่ส่งของ หายเงียบเลยค่ะ เราก็ดำเนินคดีแจ้งความเรียบร้อยค่ะ เอาให้รัดกุม มีเพื่อนช่วยวิ่งคดีให้ได้ เพราะเราจบกฎหมายมา ขอให้จับได้ในเร็ววัน ทำมาหากินไม่สุจริตแบบนี้ ถึงตำรวจจะจับไม่ได้ แต่เวรกรรมก็หนีไม่พ้นค่ะ

เราว่าเคยเห็นคนโพสขายอยู่นะคะแม่ ลองเลื่อนดูล่างๆค่ะเผื่อยังไม่มีคนซื้อไป